Hội Thảo Và Triển Lãm Bò Thịt Và Bò Sữa 2017

CÔNG TY TÂN BẢO SÀI GÒN THAM DỰ TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO BÒ THỊT VÀ BÒ SỮA CHÂU Á NĂM 2017

 

Ngành chăn nuôi bò thịt và bò sữa đang phát triển nhanh chóng khắp Châu Á. Đây là cơ hội lớn cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi bò gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và công nghệ mới.

Vào ngày 08/03 – 09/03 năm 2017, ngành công nghiệp chăn nuôi gia súc của Úc mở ra TRIỂN LÃM VÀ HỘI NGHỊ BÒ THỊT VÀ BÓ SỮA CHÂU Á 2017 tại Trung tâm Hội Nghị GEM Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TPHCM.

Sự kiện sẽ triển lãm về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ hiện đại về ngành chăn nuôi gia súc. Với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước làm việc về ngành công nghiệp bò thịt và bò sữa trong đó có Công ty Cổ phần Tân Bảo Sài Gòn, nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Gallagher tại Việt Nam. Tại triển lãm lần này công ty chúng tôi sẽ trưng bày các hệ thống quản lý gia súc của Gallagher như:

-          HỆ THỐNG HÀNG RÀO XUNG ĐIỆN QUẢN LÝ GIA SÚC GALLAGHER

-          HỆ THỐNG CÂN BÒ VÀ ĐỌC THẺ TAI TỰ ĐỘNG

-          THẺ TAI ĐIỆN TỬ VÀ THẺ TAI ĐÁNH SỐ ZEETAGS DÀNH CHO BÒ.

Đến với triển lãm quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế hệ thống quản lý gia súc Gallagher tiên tiến và hiện địa được nhập khẩu từ New Zealand. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm. Xin cảm ơn quý khách!

Hotline: Mr. Long: 0903 924 636