Các Công Viên Động Vật Hoang Dã

   

Với hệ thống hàng rào xung điện của nhà cung cấp hàng đầu Gallagher đến từ New Zealand, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được một phần nào trong việc bảo tồn và phát triển những cá thể còn lại của các khu bảo tồn trong nước. TÂN BẢO SÀI GÒN sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao. Những dự án trong năm 2015 và những năm tiếp theo :

DỰ ÁN CÔNG VIÊN VƯỜN THÚ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC

 Tân Bảo Sài Gòn là một trong những nhà thầu thiết kế và thi công tại dự án được coi là siêu lớn và trọng điểm của Đông Nam Á tại Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 498.9 ha tương đương với 4.989.217m2, quy mô đón khách khoảng 8000 lượt/ngày.

 

 VƯỜN THÚ HOANG DÃ MƯỜNG THANH SAFARI

  

   Vườn thú hoang dã Mường Thanh Safari nằm ở trung tâm quần thể dự án khu sinh thái Mường Thanh, cách Quốc lộ 1A gần 14 km, là nơi chăm sóc hàng ngàn loài động vật quý hiếm trong khu bảo tồn thiên nhiên với hệ thống thực vật đa dạng phong phú. Đoàn công tác do TGĐ CÔNG TY TÂN BẢO SÀI GÒN đã khảo sát và làm việc để tư vấn, thiết kế hệ thống hàng rào xung điện cho các chuồng thú đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho du khách tới tham quan, học tập.

 

DỰ ÁN CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ QUY NHƠN

  Khu công viên được quy hoạch trên khuôn viên rộng đến 200 ha, công viên sẽ hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài thú, nhằm mang đến cho du khách cái nhìn thực tế nhất về môi trường và tập tính sinh sống của các loài.

Hiện nay tại Việt Nam, hệ thống hàng rào xung điện dành cho gia súc do công ty Tân Bảo Sài Gòn cung cấp và đã áp dụng tại các trang trại sau: Bấm vào để xem