Đối tác

 

 

 

Có trụ sở và nhà máy sản xuất duy nhất tại TP Hamilton, New Zealand, Gallagher là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp An ninh tích hợp, quản lý gia súc và động vật hoang dã với sản phẩm cốt lõi: Hệ thống Kiểm soát vào ra, Hệ thống quản lý cảnh báo và Hàng rào xung điện cao áp thông minh, hệ thống cân và kiểm soát trọng lượng gia súc lớn.

https://www.gallagher.com/

   

FLIR là một nhà phát triển hàng đầu các chuẩn Video mở, các giải pháp giám sát video end-to-end. FLIR sở hữu các công nghệ Video tiên tiến do phòng nghiên cứu và phát triển (R&D)cung cấp cho các doanh nghiệp tích hợp các mạng IP video có sẵn quy mô nhỏ, trung và ứng dụng doanh nghiệp lớn - đó là khả năng mở rộng và chia sẻ kiến trúc thống nhất. Các giải pháp ứng dụng trong môi trường hiệu suất cao, lưu trữ công nghệ HD IP, phân tích Video cho ứng dụng phát hiện xâm nhập từ bên ngoài  và theo dõi phát triển bởi nhóm nghiên cứu của FLIR.

http://www.flir.com/security/content/?id=67507

 

Nedap là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới các sản phẩm đầu đọc khoảng cách xa ứng dụng quản lý phương tiện giao thông trong thành phố, đường cao tốc, bãi giữ xe. Đầu đọc Nedap được nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ nhận dạng tiên tiến nhất Thế giới giúp kiểm soát mọi sự di chuyển của các phương tiện cũng như con người. Đầu đọc của hãng có tính bảo mật cao, an toàn và thân thiện môi trường.

http://www.nedapidentification.com/

 

 

Rosslare Security Products, a division of Rosslare Enterprises Ltd., manufactures and markets high-quality security products via its worldwide offices and channel partners. Since 1980, Rosslare has offered high-quality systems for enterprise, small business, and residential applications. Our expansive product range features much more than access control solutions and guard patrol management systems; we also offer applications software – such as License Plate Recognition, Time & Attendance, and DVR/alarm integration.

With Rosslare, you receive the best of all worlds: world-class product engineering and design; professional customer service spanning the globe; and the quality and affordability of a vertically integrated and self-owned manufacturing facility. With our three cost-effective product lines – Access Control, Guard Patrol, and Intrusion – partnering with Rosslare Security is the smart decision.

http://www.rosslaresecurity.com/

 

Network Video Technologies - NVT là nhà sản xuất đứng đầu thế giới với sản phẩm truyền/nhận tín hiệu Video chuyển đổi tín hiệu tương tự (analog) sang tín hiệu số (IP). Các tín hiệu này được truyền dẫn trên cáp xoắn đồng thông dụng (UTP) và cáp đồng trục với khả năng cấp nguồn đồng thời (PoE).

http://www.nvt.com/

http://www.nvt.com/demo/Main.html

 

Vanguard Security Engineering Corp. (VGSE) được thành lập vào tháng 3/1992 với sản phẩm chính được sản xuất là các loại Khóa và phụ kiện dành cho Hệ thống Kiểm soát ra vào. Sản phẩm của VGSE có tiêu chuẩn cao và được xuất khẩu chính vào các nước EU và Mỹ.

http://www.electro-lock.com/

   

Avigilon (TSX: AVO) là nhà cung cấp giải pháp an ninh tin cậy cho thị trường an ninh toàn cầu.

Avigilon thiết kế, phát triển và sản xuất công nghệ phân tích hình ảnh, phần mềm và phần cứng quản lý video, camera giám sát độ phân giải cao, và hệ thống kiểm soát ra vào. Giải pháp Avigilon đã được triển khai cho hàng ngàn khách hàng bao gồm: sân vận động, y tế, giáo dục, giao thông vận tải, an ninh công cộng, công nghiệp, nhà tù, nhà máy, casino, sân bay, tài chính ngân hàng, chính phủ, và ngành bán lẻ.

http://avigilon.com/

   

SG Eco Industries là nhà sản xuất các sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện môi trường hàng đầu Thế giới, sản phẩm chính của hãng là Đèn quang năng và hệ thống thông gió. Dây truyền sản xuất được đặt trong khu tư do thương mại của Philippines với nhiều chính sách ưu đãi về thuế quan và Hải quan. Toàn bộ quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO.

http://www.eco.ph/

 

Zee Tags Ltd là tập đoàn tại New Zealand chuyên về phát triển và sản xuất thẻ tai cho gia súc với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao. Thẻ tai được thiết kế để đáp ứng yêu cầu thị trường và đặc điểm riêng biệt của từng Quốc gia. Được thành lập hơn 20 năm, hiện nay, Công ty Zee Tags Ltd hoạt động sản xuất tại 3 Châu lục và phân phối các sản phẩm tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Zee Tags bao gồm các thẻ trực quan (visual tags), thẻ dành riêng cho từng loại gia súc (Nai, Bò, Cừu, Dê và Lợn), thẻ nhận dạng tần số vô tuyến (cả Half và Full Duplex) và không ngừng sáng tạo mẫu mã được hỗ trợ bởi đội ngũ bán hàng, Marketing và đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại ba châu lục.

http://www.zeetags.com/

 

BNI Connect là chapter thứ 9 của BNI Việt Nam ra mắt ngày 21/6/2011 với 19 hội viên. Trải qua chưa đầy 2 năm hoạt động, BNI Connect đã vươn lên trở thành một chapter dẫn đầu Việt Nam với các giải thưởng “Chapter Xuất sắc” và “Chapter của Năm” liên tục trong 2 năm 2011 và 2012, đặc biệt giải thưởng Platinum Chapter có giá trị quốc tế vào năm 2011 chỉ sau 5 tháng hoạt động. Hiện BNI Connect có 55 hội viên, doanh số giao dịch đạt 122.6 tỷ VNĐ, số lượng khách mời là 818 khách mời, số lượng cơ hội 3.450 referral với tỷ lệ kinh doanh thành công đạt 57%, trong đó thương vụ đạt doanh số cao nhất là 14.5 tỷ VNĐ (số liệu năm 2012). Ngoài ra, BNI Connect cũng là chapter có số lượng hội viên giữ vai trò giám đốc hỗ trợ, đại sứ nhiều nhất của BNI Việt Nam, liên tục tham gia đào tạo kiến thức và chia sẻ trải nghiệm thực tế về phương thức quản trị & vận hành kinh doanh trong BNI cho các chapter khác tại các tỉnh thành trên toàn quốc

http://connectchapter.com/

   

Thành lập năm 1980, Jacques Technologies là niềm tự hào của người Úc là nhà sản xuất và thiết kế các sản phẩm điện tử. Các kỹ sư của Jacques Technologies đã thiết kế lên những sản phẩm liên lạc nội bộ (Intercom) và thông báo công cộng (PA) dựa hoàn toàn trên công nghệ IP. Ngày nay các sản phẩm của Jacques được sử dụng rộng dãi tại Úc cũng như khắp Thế giới cho các ngành công nghiệp khác nhau.

http://www.jacques.com.au/
 

ENTRYPASS là một thành viên của tập đoàn SecurityHUB, có trụ sở tại Malaysia. Hướng tới các giải pháp Kiểm soát an ninh cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, ENTRYPASS có những sản phẩm linh hoạt và có giá thành hợp lý, hiệu suất cao.

http://www.entrypass.net/