Slide background
Slide background
Slide background
Về chúng tôi

Trở thành một trong những công ty TƯ VẤN, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT các GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP, QUẢN LÝ GIA SÚC, ĐỘNG VẬT HOANG DÃ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG “tất cả trong một” hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt các giải pháp của chúng tôi đều hướng tới lợi ích và giá trị gia tăng dành cho người dùng cuối. Các giải pháp chúng tôi cung cấp là những giải pháp tiên tiến nhất, cập nhật những công nghệ mới nhất.

TANBAO SAIGON CORP là đối tác tin cậy để mang những công nghệ và sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: GALLAGHER, DVTel, ACTi, ENTRYPASS, JACQUES, NVT, VGSE, LUXRIOT, NEDAP, SGECO … để phục vụ cho các công trình của Chính Phủ, công sở, toà nhà cao tầng, căn hộ chung cư, khu công nghiệp, gia đình…

TANBAO SAIGON CORP tạo ra cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người dùng cuối bằng những giải pháp tích hợp. Mang lại sự an toàn tuyệt đối trong sinh hoạt cộng đồng và an toàn với các cơ sở hạ tầng. Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà thầu, chủ đầu tư và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cơ điện (M&E).

TANBAO SAIGON CORP có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, qua đó cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật “tất cả trong một” cho các hệ thống An Ninh: Camera IP, Hệ thống Kiểm soát ra vào, phòng chống đột nhập bằng Hệ thống hàng rào xung điện cao áp và Sensor duy nhất tại Việt Nam. Hệ thống Âm thanh công công qua giao thức IP (IP PA). Giải pháp tiết kiệm điện năng là thân thiện môi trường.

  • Uy tín về thương hiệu, chất lượng phục vụ và năng lực cạnh tranh;
  • Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi;
  • Đội ngũ CBCNV giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp;
  • Tuân thủ luật pháp và quy trình làm việc;
  • Kinh doanh bền vững, ứng dụng công nghệ tiên tiến;
  • Tạo môi trường phát triển và thăng tiến cho CBCNV;
  • Văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, gắn bó, hợp tác, chia sẻ;
  • Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội
Nhắn tin với TanBao SaiGon