Hệ thống quản lý vào ra Gallagher

1.    Hệ thống quản lý ra vào thẻ (Gallagher Access Control) và Sinh trắc học

* Lợi ích

 Access Control là hệ thống kiểm soát ra vào các phòng ban, bãi đỗ xe nhằm đảm bảo tính an ninh, chính xác và linh hoạt cho từng mục đích sử dụng. Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý :

-         Quản lý thời gian làm việc của lực lượng lao động một cách chuyên nghiệp.

-         Chủ động kiểm soát các sự cố xảy ra trong khu vực.

-         Chủ động kiểm soát sự vào ra đối với khách hàng, đối tác liên hệ công việc.

-         Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thực làm việc của cán bộ trong công ty.

-         Ngoài ra, còn mở rộng thêm tính năng chấm công, tính lương thông qua phần mềm nhân sự, SMS gateway, điều khiển thang máy…

Mô tả hệ thống

-         Bộ điều khiển trung tâm Controller 6000 là trung tâm não bộ của hệ thống với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.              

-         Phần mềm giám sát và điều khiển: cung cấp giao diện giám sát cho người vận hành trên màn hình LCD, hỗ trợ cả trên SmartPhone, Tablet.

-         Đầu đọc Reader hỗ trợ nhiều phương thức xác thực: Thẻ từ, mã PIN, vân tay, nhận diện khuân mặt.

-         Tích hợp với các hệ thống bên thứ ba bao gồm: Quản lí tòa nhà BMS, thang máy, ERP và CCTV…

  • Sơ đồ nguyên lý hệ thống quản lí ra vào xác thực bằng thẻ từ và mã PIN

 

  • Sơ đồ nguyên lý hệ thống quản lí ra vào sử dụng đầu đọc vân tay, nhận diện khuôn mặt 

 

2.    Hệ thống quản lí vào ra sử dụng đầu đọc công nghệ Bluetooth

Các chuyên gia Reseach & Development của Gallagher đã phát triển hệ thống Access Control lên một tầm cao mới. Giờ đây hệ thống Access Control được trang bị thêm tính năng đầu đọc công nghệ Bluetooth. Và người sử dụng chỉ cần cài đặt Application trên SmartPhone là có thể quét qua các đầu đọc Reader là có thể vào ra mà không cần phải sử dụng thẻ từ, mã PIN hay Vân tay như cách truyền thống.

Hệ thống sẽ được bảo mật hơn nhờ các SmartPhone của bạn có trang bị các phương thức bảo mật như mã PIN, vân tay hay nhận diện khuân mặt. 

3.    Hệ thống quản lí vào ra tích hợp tính năng test nồng độ cồn khí thở

Các chuyên gia Reseach & Development của Gallagher đã không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống Access Control để đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng. Và mới đây hệ thống Access Control của Gallagher đã được tích hợp thêm tính năng test nồng độ cồn khí thở. Giải pháp giúp nhà quản lí hạn chế nhân viên của mình nhậu trong giờ làm việc.

Khi nhân viên của bạn quẹt thẻ từ để vào văn phòng làm việc, đầu đọc Reader cũng đồng thời đo nồng cồn trong khí thở, nếu vượt ngưỡng đã định trước thì hệ thống sẽ không mở cửa và báo về trung tâm giám sát để nhà quản trị biết được.

Tại sao Gallagher lại có thể bảo hành thiết bị phần cứng của hệ thống Access Control lên tới 5 năm, hãy xem Clip sau để trải nghiệm mọi người nhé !

Thách thức mọi điều kiện của môi trường và hoạt động dưới mọi điều kiện của thời tiết với chuẩn IP68 của đầu đọc thẻ T15 hệ thống Access Control Gallagher

Hiện nay tình hình "đạo chích" đột nhập công sở phá két đã gây đau đầu cho lực lượng bảo vệ, có những vụ án hàng năm trời mới tìm được hung thủ, lúc đó tài sản còn lại là gì???
Nhưng giờ các bạn không phải bận tâm nữa khi Gallagher(Nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới) đưa ra giải pháp tích hợp hệ thống Access Control với Camera công nghệ nhận diện chuyển động hay thân nhiệt giúp văn phòng, công xưởng của bạn Secure hơn.

TanBao SG Gallagher tự hào giới thiệu một tính năng mới của hệ thống Access Control đó là sử dụng Smartphone để mở cửa ra vào thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như quẹt thẻ từ, mã PIN hay vân tay.
Chi tiết giải pháp liên hệ: 0932681929 Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.