Slide background
Slide background
Slide background
Ứng dụng CCTV Surveillance

Camera quan sát (CCTV) hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp và Camera được xem một trong những phương pháp giám sát thuận lợi nhất. Camera đáp ứng nhu cầu đa dạng về một hệ thống Camera quan sát có kỹ thuật cao cho một thế giới có tốc độ phát triển nhanh chóng như ngày nay. Trên thị trường phổ biến hiện nay là Camera Analog và Camera IP.
Hiểu một cách đơn giản, một Camera hoạt động giống như một con mắt, nhận hình ảnh và truyền hình ảnh đến thiết bị hiển thị hoặc lưu trữ. Cấu tạo của Camera bao gồm cảm biến quang học (cảm biến biến đổi tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện), bộ xử lý ảnh và nguồn cung cấp.

TANBAO SAIGON CORP với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng nhưng giải pháp và sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của Khách hàng, đầu tư hợp lý và mang lại nhiều lợi ích cũng như giá trị gia tăng rất cao cho Khách hàng. 

Sản phầm và giải pháp của chúng tôi được sản xuất, cung cấp bởi những nhà sản xuất hàng đầu thế giới Dallmeier, Avigilon, HIKVISION (Trung Quốc)... Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng từ những Giải pháp lớn lên tới hàng ngàn Camera cho tới nhu cầu 1 Camera. Chúng tôi luôn luôn bên cạnh khách hàng để tư vấn Giải pháp tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Những giải pháp chúng tôi đã lắp đặt như sau:

Giải pháp Camera cho Chuỗi cửa hàng @Store tại TP HCM

Giải pháp Camera cho Xướng sản xuất tại TP HCM

Giải pháp Camera cho Chuỗi cửa hàng thời trang Milvus tại TP HCM

Nhắn tin với TanBao SaiGon