Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Lắp đặt hàng rào xung điện trang trại bò Kobe

Trang Trại Bò Kobe tại Bảo Lâm, Lâm Đồng là trang trại nuôi bò Kobe đầu tiên tại Việt Nam. Tân Bảo Sài Gòn đã có dịp gặp gỡ và tư vấn cho chủ trang trại là Anh Nguyễn Trí Đức Vũ. Và thật vui vì Anh đã tìm hiểu và đồng ý để Tân Bảo Sài Gòn cung cấp và lắp đặt hàng rào xung điện làm sân chơi cho bò của trang trại Anh.

Với thiết kế hàng rào xung điện gồm:

  • Bộ phát xung B280 (G36601)
  • Dây dẫn xung (HFW265EL)
  • Tăng dây(G74313), Néo dây (G67814)
  • Bộ cổng ra vào sân chơi (G64000)…
  • Đỡ dây cho cột bê tông (G687)

Đội ngũ kỹ sư Tân Bảo Sài Gòn đã đến trang trại kiểm tra sân chơi, điều kiện mặt bằng và tiếp địa, chúng tôi đã thi công lắp đặt và hướng dẫn vận hành trong vòng 2 ngày.

Sau khi đưa vào sử dụng, nhận thấy hiệu quả và thành công của sân chơi cho bò làm bằng hàng rào xung điện Gallagher, các Đài Truyền Thông và Bà Con Chăn Nuôi đã đến trải nghiệm và lên kế hoạch áp dụng cho trang trại của mình. Việc hàng rào xung điện làm sân chơi cho bò thay thế hàng rào làm bằng lưới B40 hoặc trụ sắt đã mang đến hiệu quả thiết thực mà Bà Con Chăn Nuôi đã nhận thấy và muốn thay đổi vì chi phí đầu tư thấp hơn. Mặc khác bò không dám ủi phá hàng rào cũng như các tác nhân bên ngoài cũng không thể xâm nhập vào trang trại nên tuổi thọ hàng rào cao, mà Tân Bảo Sài Gòn lại bảo hành bộ phát xung 36 tháng, các vật tư hàng rào như: đỡ dây, tăng dây, néo dây bảo hành lên đến 10 năm.

Cùng xem qua các hình ảnh đổi mới sân chơi cho bò tại trang trại bò Kobe và loạt phóng sự được đài truyền thông Khoa Học và Nông Nghiệp thực hiện.

Trụ hàng rào được đổ bê tông và trồng cố định xuống đất rất chắc chắn

Đàn bò sữa lần đầu được thả ra vận động vô cùng háo hức và phấn khởi

Tân Bảo Sài Gòn lắp biển cảnh báo để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và khách của trại mặc dù xung điện không gây hại cho tính mạng của người và vật.

Bộ cổng ra vào sân chơi dành cho người sử dụng, sản phẩm Gallagher chuyên nghiệp đến từng chi tiết, thiết bị.

Loạt phóng sự được Đài Truyền Hình Khoa Học và Nông Nghiệp bên dưới sẽ giúp cho Bà Con Chăn Nuôi và Quý Khách Hàng hiểu rõ hơn về hàng rào xung điện cũng như tác dụng và lợi ích mà nó mang lại.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Facebook

Nhắn tin với TanBao SaiGon