Slide background
Slide background
Slide background
Sứ Mệnh Và Tôn Chỉ Hoạt Động

TANBAO SAIGON CORP là đối tác tin cậy để mang những công nghệ và sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: GALLAGHER, DVTel, ACTi, ENTRYPASS, JACQUES, NVT, VGSE, LUXRIOT, NEDAP, SGECO … để phục vụ cho các công trình của Chính Phủ, công sở, toà nhà cao tầng, căn hộ chung cư, khu công nghiệp, gia đình…

TANBAO SAIGON CORP tạo ra cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người dùng cuối bằng những giải pháp tích hợp. Mang lại sự an toàn tuyệt đối trong sinh hoạt cộng đồng và an toàn với các cơ sở hạ tầng. Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của các nhà thầu, chủ đầu tư và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cơ điện (M&E).

TANBAO SAIGON CORP có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, qua đó cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật “tất cả trong một” cho các hệ thống An Ninh: Camera IP, Hệ thống Kiểm soát ra vào, phòng chống đột nhập bằng Hệ thống hàng rào xung điện cao áp và Sensor duy nhất tại Việt Nam. Hệ thống Âm thanh công công qua giao thức IP (IP PA). Giải pháp tiết kiệm điện năng là thân thiện môi trường.