Giải pháp camera đếm người ra vào

Giải pháp camera đếm người ra vào

Hệ thống camera đếm người ra vào là giải pháp cho phép đo lường số lượng người ra vào tại...

Hệ thống camera đếm người ra vào là giải pháp cho phép đo lường số lượng người ra vào tại một khu vực nhất định. Camera sẽ tự động đếm số lượng người chuyển động, ghi lại hình ảnh và lưu lại khi có đối tượng di chuyển thông qua đường ranh giới đã cài đặt ẩn định từ trước. Giải pháp với các tính năng thông minh sẽ giúp:

Cung cấp, hỗ trợ cho việc lên kế hoạch kinh doanh

Đo lường được số lượng khách hàng ra vào cửa hàng.

Kết hợp với trình quản lý phân tích, dữ liệu sẽ được tổng hợp để tạo báo cáo.

Cho phép người quản lý xem xét chuyển đổi doanh số của cửa hàng và định lượng số lượng khách ra vào cửa hàng nhưng không thực hiện mua hàng từ đó điều chỉnh sản phẩm cũng như chiến lược Marketing phù hợp.

Kiểm soát nhân viên một cách hiệu quả.

Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh

 Giải pháp camera đếm người ra vào thích hợp để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh đặc biệt đối với các chuỗi hệ thống.

 Hệ thống sẽ đếm số lượng người ra vào và cho biết có bao nhiêu người ghé thăm cửa hàng của bạn hàng ngày và có bao nhiêu người mua hàng?

 Cung cấp báo cáo hỗ trợ cho các phòng ban

  Tích hợp với hệ thống bán hàng thu thập thông tin chuyển đổi có giá trị giúp đưa ra những quyết định quan trọng trong kinh doanh.

   Đặt mục tiêu bán hàng thực tế, có thể phân loại cửa hàng của mình dựa trên mức độ hiệu suất và đưa ra kế hoạch hành động để cải thiện doanh số.

   Đánh giá hiệu quả tiếp thị - Đo lường tổng số khách ra vào và các số liệu kinh doanh khác trong ba khoảng thời gian khác nhau, trước, trong và sau chiến dịch quảng cáo để đánh kết quả.

Ưu điểm của giải pháp Camera đếm người

 Giải pháp với tính năng âm thanh nổi 3D có độ chính xác lên tới 98% ( đếm được trong cả trường hợp 2 người đứng sát nhau hoặc cõng nhau...)

Dễ dàng xuất dữ liệu từ trình quản lý phân tích thông qua các mô – đun tích hợp.

Chi phí lắp đặt phù hợp, cấp giấy phép và bảo hành trọn đời.

Nâng cấp hoặc thêm các tính năng mới như ESL hoặc Digital Signages với cùng cơ sở hạ tầng một cách đơn giản mà không có bất kỳ chi phí nâng cấp nào.

Giải pháp camera đếm người ra vào của FootfallCam là giải pháp đếm người lớn nhất trên thế giới được sản xuất tại Anh rất thích hợp với các hệ thống bán lẻ, hệ thống siêu thị, nhà ga, bảo tàng, khu vực sân bay, khu công viên giải trí, công nhân ra vào công trường, doanh trại quân đội kiểm soát lưu lượng ra vào...

FootfallCam đã tiến hành thực hiện rất nhiều dự án với quy mô khác nhau, từ các cửa hàng riêng lẻ như T.H Baker (14 cửa hàng), Joules (121 cửa hàng), đến chuỗi bán lẻ lớn như AS ERICons (5.000 cửa hàng)...

 

Chi tiết về giải pháp Camera đếm người ra vào - FootfallCam, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Bảo Sài Gòn qua số Hotline (028) 5431 4242  hoặc địa chỉ Email: info@tanbaocorp.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé!