Hệ thống An Ninh tích hợp cho các Mục tiêu bảo vệ

An Ninh cho các Khu Vực Đặc Biệt

An ninh cho các Khu Vực Đặc Biệt như: Trại Giam, Kho Vũ Khí, Trạm Viễn Thông,.... được Tân Bảo Sài Gòn tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt bằng sản phẩm và các giải pháp công nghệ cao của Gallagher như:

 • Bộ điều khiển trung tâm Controller 6000
 • Hbus 8in 2 out, Hbus 8 in 4 out
 • Command Centre
 • Z10 Tension Sensor
 • Z20 Disturbance Sensor

Tân Bảo Sài Gòn là một trong những lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy cho những Cơ Quan Chính Phủ, Cơ Quan Bảo Mật và An Ninh. Một hệ thống An ninh cho các Khu Vực Đặc Biệt được thiết lập như sau:

Hệ thống giám sát an ninh vòng ngoài

Hàng rào xung điện cao áp của Gallagher là hệ thống được thiết kế dựa trên kinh nghiệm hơn 70 năm kết hợp với các tiến bộ công nghệ đã được chứng minh tạo nên một giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn, kinh tế và đáng tin cậy.

 •   Ưu điểm nổi trội chính là tính năng chống báo động giả:
 •   Hệ thống hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết (gió, sương mù, mưa đá, băng, tuyết, mưa…).
 •   Không bị tác động bởi chim chóc hay động vật.
 •   Không bị tác động khi cố ý gây báo động giả (lấy giẻ ướt vắt lên hàng rào).

             Hàng rào An ninh xung điện cao áp

Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc ngăn cản và dò tìm sự tấn công.

          NGĂN CHẶN:

 • Răn đe tâm lý
 • Không ảnh hưởng tới tính mạng con người
 • Chống leo cao

          PHÁT HIỆN:

 • Chống thâm nhập 
 • Chống võng dây
 • Báo động

Ngăn chặn : Khi hàng rào được kích hoạt, nếu chạm vào hàng rào sẽ bị tác động bởi một xung ức chế phóng ra từ hàng rào (xung đã được định trước trên hệ thống theo những điều kiện sau đây):

Khi hai tay đồng thời chạm trên hai dây điện xung 
- Khi chạm vào một dây điện xung (tay chạm dây, chân tiếp đất) 
- Chạm luân phiên vào một dây điện xung (tay chạm dây, chân tiếp đất) 
Dò tìm : Bộ phận dò tìm của hệ thống sẽ tạo ra một báo động theo những điều kiện sau: leo lên dây điện, cắt dây, thiếu dây.

Sơ đồ nguyên lý

Hàng rào An ninh điện tử Gallagher

Về cơ bản hệ thống hàng rào An ninh điện tử cũng giống như hàng rào xung điện cao áp, nó cung cấp giải pháp an ninh vòng ngoài đáp ứng những yêu cầu quản lý an ninh đặc biệt trên những khu vực rộng lớn.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai hệ thống hàng rào an ninh này là hàng rào an ninh điện tử không sử dụng điện áp cao để tạo ra sự ngăn chặn xâm nhập hàng rào mà nó sử dụng các bộ cảm biến độ rung, độ nghiêng Z20 và các bộ cảm biến trùng võng dây Z10 lắp trên hàng rào. Các bộ cảm biến độ nhạy cao này sẽ thực hiện đo các tham số dung chấn, độ nghiêng và lực căng của dây hàng rào để phát hiện ra sự xâm nhập trái phép qua hàng rào an ninh điện tử. 

Cảm biến trùng võng dây Z10 Gallagher

Cảm biến rung nghiêng Z20 Gallagher

Bên cạnh là sự kết hợp của hệ thống các Camera an ninh độ phân giải cao được bố trí ở những khu vực đặc biệt để phát hiện mọi chuyển động trước khi có ý định vượt hàng rào. Do đó việc leo trèo trên hàng rào để xâm nhập vào hoặc ra là không thể.

"An ninh vòng ngoài" một cụm từ mà các bạn thường chỉ nghe thấy trên các bộ phim hành động Mỹ; nhưng ở Việt Nam thì nó vẫn là một khái niệm khá trừu tượng. Với Tân Bảo Sài Gòn thì nó đơn giản là một giải pháp an ninh để phòng chống sự xâm nhập trái phép, sự xâm nhập không mong muốn.

Hệ thống an ninh vòng ngoài

"Hàng rào an ninh điện tử" đó là sự kết hợp giữa hàng rào an ninh xung điện cao áp với các bộ cảm biến độ nhạy cao và hệ thống camera an ninh, tất cả trong một nền tảng. 

- Với điện áp lên đến 7000 Volt không một tên trộm nào có thể vượt qua hàng rào để thực hiện các hành vi mong muốn của chúng.

- 7000 Volt nhưng không gây chết người đó là bởi chu kỳ phóng điện 1 giây 1 xung.

- Hệ thống được tích hợp với các bộ cảm biến độ nhạy cao để đối phó với những tên trộm thông minh: cắt dây hàng rào, dùng các vật cách điện để vượt rào hay đào hầm xuyên qua hàng rào...

- Tích hợp bậc cao với các Camera an ninh với tính năng Motion Detection để phát hiện những trường hợp dùng xe cẩu hay xe nâng để vượt hàng rào. 

- Hệ thống hoạt động mà không có cảnh báo giả trong mọi điều kiện của thời tiết.

- Phù hợp với các công trình có qui mô lớn và cực lớn: sân bay, cảng biển, khu công nghiệp, an ninh quốc phòng, nhà tù...