Hệ thống giám sát an ninh thành phố

Giám sát an ninh thành phố

Hệ thống giám sát an ninh thành phố giúp tạo nên một xã hội an toàn hơn. Với giải pháp camera giám sát an ninh end to end của Avigilon sẽ giúp đảm bảo an ninh một cách hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Thách thức

Các hội đồng thành phố cần bảo đảm an toàn cho cư dân thành phố trong các môi trường khác nhau trong khi ngân sách công của thành phố có giới hạn. Giải pháp end to end của Avigilon với độ nét cao cấp của camera đáp ứng các yêu cầu này bằng cách quan sát nhiều lĩnh vực với ít camera hơn và cho phép truy cập điều tra nhanh hơn.

End to End

Ngăn chặn các trường hợp phạm tội và duy trì an ninh công cộng với giải pháp end-to-end của Avigilon. Kết hợp giữa các camera giám sát an ninh tốt nhất với độ phân giải cao và phần mềm quản lý video HD mạnh giúp hệ thống end to end liền mạch và mang lại hình ảnh chi tiết, rõ nét.

Chi tiết hình ảnh tuyệt vời cả ngày lẫn đêm

Bạn cần ghi lại một tấm giấy phép hoặc một khuôn mặt trong một đường phố đông đúc?

Bạn muốn xem mọi thứ, trong mọi tình huống đô thị, dù là ngày hay đêm. Bất kể ở môi trường nào, các giải pháp giám sát với độ nét cao của Avigilon đều có thể cung cấp chi tiết hình ảnh bạn cần.

Giảm chi phí với số lượng camera lắp đặt ít hơn, cài đặt dễ dàng hơn

Xem được nhiều hơn, với ít camera hơn. Các giải pháp camera giám sát cao cấp độ nét cao của Avigilon sử dụng ít camera hơn so với các hệ thống analog để thu được cùng một lượng dữ liệu.

Thành phố Mechelen đã tận dụng điều này bằng cách thêm 9 camera Avigilon HD vào sự kết hợp của các camera analog, để cung cấp hiệu quả bảo mật hơn cho các công dân của mình.

Giảm chi phí đào tạo, tăng tỷ lệ truy tố

Avigilon Control Center - phần mềm quản lý video mạnh mẽ nhất trong ngành - cung cấp giao diện dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ giảm chi phí đào tạo và đảm bảo nhân viên sẽ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm nhanh hơn bao giờ hết.

Tính linh hoạt trên cơ sở hạ tầng đa dạng

Nền tảng có thể mở rộng của Avigilon cho phép bạn tích hợp với hệ thống CCTV và analog hiện có, cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chuyển đổi sang một hệ thống dựa trên mạng IP đầy đủ tài nguyên và ngân sách cho phép.