Kiểm soát dịch vụ sân bay

Kiểm soát dịch vụ sân bay

THÁCH THỨC

Với không gian rộng lớn, số lượng lối ra vào và hàng trăm lượt khách tại sân bay mỗi ngày, việc đảm bảo an ninh sân bay là một thách thức cho ngành hàng không.

Vấn đề đảm bảo an ninh sân bay toàn diện, đồng thời đảm bảo an toàn cho du khách và nhân viên sân bay, giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ của hành khách được đặt lên hàng đầu.

End – to – End

Bảo vệ du khách và nhân viên sân bay an toàn với Avigilon. Các giải pháp kiểm soát truy cập kết hợp với phần mềm quản lý Video HD cao cấp để bảo mật liên tục thông tin và hệ thống.

Giải quyết sự cố từ bãi đỗ xe đến sân bay

Khi sự cố xảy ra, ví dụ như tai nạn hoặc trộm cắp bạn muốn sự cố trong tầm kiểm soát và giải quyết ngay lập tức. Hệ thống giám sát an ninh độ nét cao của Avigilon cho phép tiếp cận và giải quyết sự cố nhanh hơn. Điều này có nghĩa du khách và hệ thống an ninh sân bay luôn được giám sát chặt chẽ và trong tầm kiểm soát.

Việc truy cập và kiểm soát thuận tiện

Truy cập vào Avigilon Access Control Manager là thực hiện trên website. Vì vậy bạn có thể quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu bằng kết nối internet mà không cần đến nơi làm việc hoặc phòng điều khiển.

Giám sát môi trường bán lẻ, bảo vệ khách hàng và ngăn ngừa trộm cắp

Bảo vệ khách hàng và ngăn chặn những tổn thất do bán lẻ. Đảm bảo nhân viên của các cửa hàng miễn thuế đang được kiểm soát bằng các phương pháp tốt nhất. Giám sát mức tồn kho với sự trợ giúp của giải pháp end-to-end và tích hợp điểm bán lẻ của phần mềm Avigilon Control Center.

Hình ảnh chất lượng hoặc mức băng thông thấp.

Nhận độ phân giải tối đa. Công nghệ Quản lý luồng có độ phân giải cao độc quyền của Avigilon quản lý thông minh băng thông và lưu trữ, giảm thiểu tác động đến mạng của bạn và cho phép bạn tìm kiếm thông tin thông qua cảnh quay bảo mật nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí và cài đặt dễ dàng hơn với số lượng camera ít hơn.

Quan sát, kiểm soát được nhiều góc độ hơn nhưng lại lắp đặt ít camera hơn. Các giải pháp giám sát độ nét cao của Avigilon sử dụng ít camera hơn so với các hệ thống thông thường. Một sân bay thay thế 2.300 camera analog chỉ với 274 camera Avigilon. Điều đó có nghĩa là việc lắp đặt ít hơn, tiết kiệm chi phí và thu lại nhiều lợi ích hơn.

Quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu.

Avigilon Access Control Manager là dựa trên web, do đó bạn có thể quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu bằng kết nối internet. Bạn không còn bị ràng buộc phải đến nơi làm việc hoặc phòng điều khiển.