Kiểm soát dịch vụ thương mại

Kiểm soát dịch vụ thương mại

THÁCH THỨC

Các nhà quản lý doanh nghiệp và tòa văn phòng phải đối mặt với thách thức đảm bảo an toàn cho nhân viên, tài sản và dữ liệu trong khi vẫn tiếp nhận các lượt truy cập và xâm nhập mỗi ngày.

Các camera với độ phân giải cao cùng với các giải pháp quản lý truy cập và mở rộng phần mềm của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu làm việc tốt cơ sở hạ tầng hiện có của bạn.

End to End

Kiểm soát nhân viên và bảo vệ tài sản của bạn với công nghệ của Avigilon. Các giải pháp Access Control kết hợp với công nghệ quản lý video HD mạnh nhất trong ngành mang đến một giải pháp End to End hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Phủ sóng trong mọi môi trường

Từ hầm đỗ xe tối tăm đến văn phòng làm việc với ánh sáng rực rỡ, camera với độ phân giải cao của chúng tôi phù hợp để lắp đặt ở mọi môi trường. Ghi lại hình ảnh chất lượng, rõ ràng với bất kỳ môi trường làm việc nào, dưới ánh sáng lý tưởng hay bóng đêm, giữa ban ngày hay ban đêm đều hoạt động tốt.

Giảm chi phí đào tạo, tăng tỷ lệ tìm kiếm và theo dõi công việc.

Avigilon Control Center – phần mềm quản lý video mạnh nhất trong ngành công nghệ, cung cấp một giao diện dễ thao tác và sử dụng. Vì vậy, khi đưa vào sử dụng sẽ giảm chi phí đào tạo và đảm bảo nhân viên của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có

Khả năng mở rộng nền tảng của Avigilon cho phép kết nối với các cơ sở hạ tầng hiện có của bạn bao gồm: kiểm soát truy cập, hệ thống quản lý tòa nhà, phần mềm phân tích video và ngay cả các camera an ninh khác.

Dễ dàng nâng cấp hệ thống với các tài sản hiện hữu.

Tận dụng sức mạnh của bộ mã hóa video Avigilon’s H.264 để có được cảnh quay chất lượng HD với hệ thống analog hiện có. Bạn sẽ nhận được những lợi ích của một hệ thống IP mà không tốn thêm chi phí, mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt để nâng cấp từ analog sang kỹ thuật số khi bạn đã sẵn sàng.

Quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu.

Avigilon Access Control Manager là dựa trên web, do đó bạn có thể quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu bằng kết nối internet. Bạn không còn bị ràng buộc phải đến nơi làm việc hoặc phòng điều khiển.