Kiểm soát dịch vụ vận chuyển

Kiểm soát dịch vụ vận chuyển

Thách thức

Bảo vệ hàng triệu đô la xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông trong khi phải đảm bảo an toàn cho hành khách là một thách thức. Đáp ứng các yêu cầu thủ tục của hải quan và cửa khẩu. Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn các dịch vụ.

End to End

Bảo vệ tài sản có giá trị và đảm bảo lịch vận chuyển chính xác với công nghệ End to End của Avigilon. Các giải pháp kiểm soát truy cập của chúng tôi kết hợp với phần mềm quản lý video HD mạnh mẽ để bảo mật liên tục.

Theo dõi mọi chi tiết với trung tâm điều hành kiểm soát Avigilon

Khả năng tìm kiếm nâng cao của Avigilon Control Center cho phép bạn nhanh chóng quay lại và xem lại đoạn phim độ nét cao của bạn để tìm những thay đổi, sự nghi vấn và các sự kiện trong bất kỳ thành phần giao thông nào. Điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian sử lý sự cố và giảm thiểu sự chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

Giảm thiểu chịu trách nhiệm vì các cáo buộc giả

Camera HD của Avigilon cung cấp chi tiết hình ảnh tuyệt vời, có nghĩa là bạn sẽ có thể xác định các trường hợp khiếu nại về trách nhiệm pháp lý trên xe buýt, tàu hỏa hoặc phương tiện giao thông khác. Nhận cảnh quay chất lượng, xem những gì thực sự đã xảy ra và sử dụng làm bằng chứng khi cần thiết.

Giảm số lượng camera lắp đặt

Camera Avigilon có diện tích lớn hơn so với camera analog tiêu chuẩn - điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ giảm nhiều chi phí lắp đặt và bảo trì.

Tính linh hoạt trên cơ sở hạ tầng đa dạng

Nền tảng có thể mở rộng của Avigilon cho phép bạn tích hợp với hệ thống CCTV và analog hiện có, cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chuyển đổi sang một hệ thống dựa trên mạng IP đầy đủ tài nguyên và ngân sách cho phép.

Quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu.

Avigilon Access Control Manager là dựa trên web, do đó bạn có thể quản lý quyền truy cập vào các khu vực bị hạn chế từ bất kỳ đâu bằng kết nối internet. Bạn không còn bị ràng buộc phải đến nơi làm việc hoặc phòng điều khiển.