Hàng rào xung điện bảo vệ động vật

Hàng rào xung điện bảo vệ động vật

Hàng rào xung điện là một giải pháp an toàn được thiết kế lệch với nhịp đập tim của người...

Hàng rào xung điện là một giải pháp an toàn được thiết kế lệch với nhịp đập tim của người và động vật, không phải cứ đụng vào là giật điện ngay nên tuyệt đối an toàn. Hệ thống hàng rào xung điện cho vườn thú có thể vận hành một cách thông minh, phát huy được hết các tính năng chính là nhờ vào Nhà điều hành Command Centre. Và nhờ vào hệ thống phân quyền kiểm soát ra vào cho khu chăm sóc thú mà các nhà quản lý có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề an toàn bản thân và cho các loài động vật có trong khu bảo tồn.

Cùng chúng tôi điểm qua một số dự án lắp đặt hàng rào xung điện bảo vệ động vật tiêu biểu mà Tân Bảo Sài Gòn đã và đang thực hiện trong thời gian vừa qua.

1/ Hàng rào xung điện Vin Nam Hội An

Một trong những Safari lớn nhất Việt Nam hiện nay được Tân Bảo Sài Gòn lắp đặt hàng rào xung điện và hệ thống kiểm soát an ninh ra vào cho vườn thú là Safari Nam Hội An. Hàng rào xung điện Gallagher và hệ thống kiểm soát tại Safari Vin Nam Hội An đã được nhà thầu Tân Bảo Sài Gòn lên bản vẽ thiết kế, cung cấp vật tư và tiến hành thi công lắp đặt.

Chi tiết tham khảo tại: Hàng rào xung điện Vin Nam Hội An

2/ Trạm cứu hộ ĐVHD Củ Chi

Trạm cứu hộ ĐVHD Củ Chi có diện tích 4.000 m2, được thiết kế như một khu vườn nhỏ có nhiều cây xanh, phân chia theo 8 khu với những chức năng chuyên biệt, để chăm sóc và bảo vệ từng loài. Công ty Tân Bảo Sài Gòn đã hỗ trợ tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ phát xung M120 ( G33311) và các cổng chuyên dụng ra vào khu vực chăm sóc và bảo tồn Gấu (G64000) cho trạm cứu hộ.

Chi tiết tham khảo tại: Hàng rào xung điện tại trạm cứu hộ động vật Củ Chi

3/ Khu bảo tồn gấu Ninh Bình

Khu bảo tồn gấu Ninh Bình với qui mô dự án lên đến 3.6ha giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động vào tháng 10/2017. Tân Bảo Sài Gòn đã lắp đặt hàng rào xung điện cho 4 khu chuồng nuôi gấu tích hợp hệ thống camera và báo động khi xảy ra sự cố. 

Chi tiết tham khảo tại: Hàng rào xung điện tại khu bảo tồn gấu Ninh Bình

 

4/ Vinpearl Safari Phú Quốc

 Tân Bảo Sài Gòn là một trong những nhà thầu thiết kế và thi công tại dự án được coi là siêu lớn và trọng điểm của Đông Nam Á tại Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 498.9 ha tương đương với 4.989.217m2, quy mô đón khách khoảng 8000 lượt/ngày. 

  Chi tiết tham khảo tại:

Hàng rào xung điện tại Vinpearl Safari Phú Quốc

5/ Vinpearlland Nha Trang

Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống hàng rào xung điện, hệ thống báo động, kiểm soát an toàn cho các chuồng thú. Các thiết kế độc đáo, mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Lắp đặt chuyên nghiệp, kiểm soát an toàn tuyệt đối cho các khu nuôi nhốt thú, nên khi du khách đến với Vườn Quý Vương có thể tự do ngắm nhìn các loại thú sinh sống, hoạt động như đời sống tự nhiên của chúng.

Chi tiết tham khảo tại: HRXĐ tại Vinpearlland Nha Trang

6/ Khu bảo tồn voi DakLak

Với mô hình bảo tồn động vật bằng các hệ thống hàng rào xung điện được xây dựng trên diện tích 3000 m2 không chỉ loài voi mà các loài động vật khác sẽ có một môi trường sống hoàn toàn tự nhiên và an toàn. 

Chi tiết tham khảo tại: HRXĐ tại Khu bảo tồn Voi Đak Lak

7/ Khu bảo tồn Động thực vật Rạng Đông - Bình Thuận

Một trong những dự án mà Tân Bảo Sài Gòn đang tiến hành thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống hàng rào xung điện đó là khu bảo tồn động thực vật Rang Đông tại xã Hồng Liêm - huyện Hàm Thuận Bắc - tỉnh Bình Thuận.

 

Từng chặn đường, từng bước chân nơi đội ngũ Tân Bảo Sài Gòn đi qua chính là thước đo cho sự chuyên nghiệp, là kết quả của những nổ lực trong hành trình cùng chung tay bảo vệ động thực vật quý hiếm mang đến môi trường sống an toàn , tự nhiên cho các loài động vật.

Mọi thông tin về giải pháp hàng rào xung điện quản lý động vật quý khách vui lòng liên hệ với Tân Bảo Sài Gòn qua số Hotline: 0903 924 636 hoặc địa chỉ Email: longph@tanbaocorp.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Giải pháp quản lí động vật

Hàng rào xung điện - giải pháp quản lý động vật được các trung tâm cứu hộ, khu bảo tồn, Safari...tin dùng nhất Việt Nam.