Nệm móng Walkease
Walkease là guốc nhân tạo nhằm giúp ngăn ngừa bệnh cho móng chân của bò

Walkease là guốc nhân tạo nhằm giúp ngăn ngừa bệnh sớm. Sản phẩm không nhằm mục đích thay thế đế guốc truyền thống hiện có trên thị trường. Đệm Walkease được tạo từ chất liệu EVA mềm dẻo giúp bò di chuyển thoải mái, ưu điểm lớn nhất của Walkease là tốc độ và dễ dàng sử dụng.

1. Có gì ở móng bò bằng nhựa Walkease?

Walkease là giải pháp sửa chữa khối móng can thiệp sớm dành cho gia súc cần nâng cao móng trong một thời gian ngắn.

Đặc đim:

• Ngăn ngừa sớm các bệnh về móng

• Đế đệm EVA linh hoạt

• Sử dụng nhanh gọn lẹ

• Cung cấp hộp tái sử dụng

Walkease được tạo ra từ sự kết hợp của EVA và keo Cyanoacrylate có thể được sử dụng để tạo ra các móng bò bền, mềm mại và thoải mái. EVA được sử dụng để tạo ra phần đế của móng, trong khi keo cyanoacrylate được sử dụng để gắn đế vào chân bò. Khi móng này snén và mng mt cách tnhiên sau 10 đến 14 ngày sdng.

2. Lợi ích khi sử dụng móng bò Walkease

Việc sử dụng móng Walkease sẽ đem lại rất nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khoẻ của bò như:

  • Giảm đau và viêm ở chân bò: Móng nhựa có thể giúp phân phối trọng lượng của bò đều hơn, giúp giảm áp lực lên các khớp và dây chằng giúp giảm đau và viêm ở chân bò.
  • Giúp bò đứng vững hơn: Móng nhựa có thể giúp bò đứng vững hơn, đặc biệt là khi bò bị đau chân giúp bò di chuyển dễ dàng hơn và giảm nguy cơ té ngã.
  • Giúp bò di chuyển dễ dàng hơn: Móng nhựa có thể giúp bò di chuyển dễ dàng hơn, đặc biệt là trên bề mặt gồ ghề, làm giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  • Tăng năng suất và khả năng sinh sản của bò: Bò khỏe mạnh có thể sản xuất nhiều sữa hơn và có khả năng sinh sản cao hơn, giảm đau và viêm ở chân.
  • Giảm chi phí chăm sóc bò: Móng nhựa có thể giúp giảm chi phí chăm sóc bò bằng cách giảm nhu cầu điều trị thú y và thuốc men

3. Cách sdng móng Walkease

Thao tác để sdng móng bò bng nha Walkease cũng rt nhanh chóng và ddàng:

4. Móng Walkease có nhng kích thước nào?

Bộ dụng cụ ban đầu bao gồm: Sách hướng dẫn, 10 đệm Walkease, 10 tuýp keo Walkease đặc biệt, một bộ mài móng Walkease đặc biệt và 10 đôi găng tay cao su, tất cả được đóng gói trong hộp nhựa có nắp. Nếu bạn muốn sử dụng thêm, các miếng đệm có sẵn dưới dạng 10 cái (đã đóng gói). Có sẵn keo để dùng thêm.

Nếu bạn là người mua lần đầu, gói đa dạng kích thước sẽ là lựa chọn hợp lý. Gói sẽ bao gồm 3x nhỏ, 3x vừa và 4x lớn để người dùng có thể xác định kích thước hợp lý cho đàn bò của họ.

Walkease có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả các loại bò. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại móng mềm mại và thoải mái, thì Walkease là một lựa chọn hoàn ho. Loại móng này đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm đau và viêm ở chân bò, nó cũng có thể giúp bò đứng vững và di chuyển dễ dàng hơn.

Chi tiết vsn phm Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Bảo Sài Gòn qua số Hotline: (028) 5431 4242 hoặc địa chỉ Email: info@tanbaocorp.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhé!