Slide background
Slide background
Slide background
Với những nhà máy lên đến hàng ngàn nhân viên việc đảm bảo tài sản cho nhân viên và doanh...

Với những nhà máy lên đến hàng ngàn nhân viên việc đảm bảo tài sản cho nhân viên và doanh nghiệp luôn được chú trọng. Vì vậy việc sử dụng tủ đựng đồ cho nhân viên được áp dụng như một giải pháp an toàn phòng tránh rủi ro. Mục đích sử dụng của loại tủ này như giống như tên gọi, nó dùng để đồ cá nhân của nhân viên từ những thứ rất nhỏ như điện thoại, ví, túi xách hay giày dép…biến không gian mà nhân viên hàng ngày mà nhân viên tiếp xúc trở nên ngăn nắp gọn gàng thúc đẩy ý thức làm việc của nhân viên đó.

Và để tăng thêm tính bảo mật và giảm bớt không gian cũng như tiết kiệm được chi phí giải pháp tối ưu được đưa ra đó là sử dụng khóa tủ đựng đồ cá nhân – locker.

Tại sao lại giảm bớt không gian và tiết kiệm chi phí?

Giả sử nhà máy của bạn có 1000 nhân viên và chia làm 3 ca như sau:

+ Ca 1: từ 6h – 11h có 300 công nhân

+ Ca 2: từ 11h – 16h có 300 công nhân

+ Ca 3: từ 16h – 21h có 400 công nhân

Thay vì phải trang bị đầy đủ 1000 tủ với 1000 ổ khóa cơ thì bây giờ bạn chỉ cần tối đa 400 tủ locker. Hệ thống sẽ thiết lập quản lý thời gian và kiểm soát các hoạt động của locker giúp chia tủ hợp lý. Tủ khóa Locker sẽ khả dụng ngay khi người dùng trước rời đi nên không cần phải cấp khóa riêng cho mỗi người như trước, vì vậy tiết kiệm được thời gian, không gian và tiền bạc.

Độ bảo mật của tủ khóa Locker như thế nào?

Các hệ thống cũ chủ yếu sử dụng khóa cơ để khóa tủ. Với chất lượng không cao và nhiều rủi do như mất chìa khóa,quên chìa hoặc rễ bị cạy phá. Nhưng với tủ khóa Locker độ bảo mật được đẩy lên 100%. Vì toàn bộ thẻ từ được Tân Bảo Sài Gòn cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand chống sao chép, làm giả đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp này quý khách vui lòng để lại thông tin tại địa chỉ Email: info@tanbaocorp.vn hoặc Hotline: (028) 5431 4242 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Tân Bảo Sài Gòn hân hạnh được đón tiếp!