Slide background
Slide background
Slide background
Với tính tiện ích và độ thẩm mỹ cao như hiện nay, các tủ locker ngày càng được đưa vào...

Với tính tiện ích và độ thẩm mỹ cao như hiện nay, các tủ locker ngày càng được đưa vào sử dụng rộng rãi. Vậy tủ locker là gì? Và tủ locker có đảm bảo tài sản cho người sử dụng hay không? Hôm nay, Tân Bảo Sài Gòn sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về vấn đề này!

Tủ locker là gì?

Tủ locker có thể hiểu đơn giản là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân được làm từ sắt, thép, inox...được chia ra nhiều ngăn ứng với từng người sử dụng.

Tủ khóa locker truyền thống thường được sử dụng ổ khóa tủ locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân nên thường được gọi là tủ locker. Tuy nhiên việc sử dụng khóa cơ sẽ không đảm bảo an toàn tài sản bởi nguy cơ cạy khóa, đánh rơi chìa...Chính vì vậy hiện nay người ta dần thay thế khóa cơ bằng khóa từ locker bởi độ thẩm mỹ, sang trọng và tính bảo mật cao.

Khóa tủ cá nhân (locker) sử dụng đầu đọc thẻ khóa từ

Giải pháp khóa tủ cá nhân (locker) do TÂN BẢO SÀI GÒN cung cấp ứng dụng công nghệ đọc thẻ từ bằng cách quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ T12 tại khu vực tủ sẽ giúp quản lý dễ dàng và tối ưu các tủ đựng đồ cho người sử dụng, tránh việc mất mát tài sản và sử dụng tùy tiện, dễ dàng phân quyền và kiểm soát việc sử dụng tủ locker cá nhân.

Hơn thế nữa khi sử dụng locker bằng thẻ khóa từ doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và không gian cho khu vực làm việc.

Ví dụ bạn có 1000 công nhân chia làm 3 ca:

+ Ca 1: từ 6h – 11h có 300 công nhân

+ Ca 2: từ 11h – 16h có 300 công nhân

+ Ca 3: từ 16h – 21h có 400 công nhân

Thay vì phải trang bị đầy đủ 1000 tủ với 1000 ổ khóa cơ thì bây giờ bạn chỉ cần tối đa 400 tủ locker. Hệ thống sẽ thiết lập quản lý thời gian và kiểm soát các hoạt động của locker giúp chia tủ hợp lý. Tủ khóa Locker sẽ khả dụng ngay khi người dùng trước rời đi nên không cần phải cấp khóa riêng cho mỗi người như trước, vì vậy tiết kiệm được thời gian, không gian và tiền bạc.

Ngoài ra nếu không muốn sử dụng thẻ từ bạn có thể thay thế bằng điện thoại thông minh. Giải pháp này rất thuận tiện cho môi trường văn phòng tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Sử dụng tủ cá nhân locker bằng điện thoại thông minh

Hệ thống được hoạt động dựa trên nguyên lý như một hệ thống kiểm soát ra vào, bao gồm đầu đọc, khóa từ, kết nối với máy tính, hệ thống dây tín hiệu và phần mềm kiểm soát phân quyền chi tiết giúp lưu sự kiện, dễ dàng tra cứu thông tin khi cần thiết.

Giải pháp này của Gallagher được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand do Tân Bảo Sài Gòn phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đặc biệt chi phí lắp đặt không cao mà lại rất tiện ích và sang trọng. Mọi thông tin chi tiết về giải pháp này quý khách vui lòng để lại thông tin tại địa chỉ Email: info@tanbaocorp.vn hoặc Hotline: (028) 5431 4242 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Tân Bảo Sài Gòn hân hạnh được đón tiếp!