Slide background
Slide background
Slide background
Hệ thống kiểm soát ra vào (access control) là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng...

Hệ thống kiểm soát ra vào (access control) là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt, điện thoại...trên thiết bị nhận dạng.

Hệ thống kiểm soát ra vào access control do Tập đoàn Gallagher của New Zealand nghiên cứu và sản xuất. Access control là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý.

1/  Hoạt động của hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào access control:

Mỗi cá nhân sẽ được cấp 01 mã kiểm soát, có thể dùng: thẻ từ, vân tay, điện thoại (qua bluetooth)

Nhân viên khi ra vào cửa sẽ quẹt thẻ/điện thoại hoặc đặt dấu vân tay lên máy, nếu đúng thì cửa sẽ tự động mở khóa để cho người đi vào/ra.

Tất cả các hoạt động vào ra của mọi người sẽ được lưu vào phần mềm để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo thời gian vắng mặt, báo cáo đi sớm về muộn hoặc dùng để tính ra lương của từng người...

Đầu đọc thẻ T-Series của Gallagher

2/ Tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào


 - Hệ thống cửa từ (kiểm soát vào ra & chấm công) khi trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa có nhiệm vụ ngăn chặn việc có người đi qua cửa kiểm soát.
 - Phát ra báo động nếu có đột nhập trái phép.
 - Mỗi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra, qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay…). Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống.
 - Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy vi tính qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ qua đó kết hợp chấm công.
 - Kiểm soát mọi hoạt động ra vào của công nhân viên tại từng khu vực/từng xưởng
 - Cấp quyền truy xuất cho mỗi khu vực nhất định
 - Thay thế máy chấm công
 - Cảnh báo các hành động cố tình truy cập như phá cửa, nhập vân tay sai quá nhiều lần…
 - Bảo mật tối đa với thẻ từ và vân tay.
 - Báo cáo chi tiết về các truy nhập trong thời gian theo yêu cầu
Ngoài ra, còn mở rộng thêm tính năng chấm công, tính lương thông qua phần mềm nhân sự, SMS gateway, điều khiển thang máy…

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống kiếm soát ra vào quý khách vui lòng để lại thông tin tại địa chỉ Email: info@tanbaocorp.vn hoặc Hotline: (028) 5431 4242 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Tân Bảo Sài Gòn hân hạnh được đón tiếp!